Toro – Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử

Là tướng đỡ đòn đang được lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile, Toro – Ngưu Ma Vương sở hữu khả năng chống chịu đến đáng sợ và lượng khống chế diện rộng tuyệt vời để mở màn giao tranh hay ép góc những mục tiêu quan trọng của đối thủ. Đôi khi đội hình chỉ cần có một người chơi Toro tốt thôi là đã thoải mái lựa chọn những vị trí khác mà không cần phải có đến 2 chống chịu mới có thể đánh được vì thực sự Toro rất khỏe. Và dưới đây là những hướng dẫn cách chơi và lên đồ để vị tướng toro có thể cân team.

Tiểu sử của vị tướng Toro

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 1
Tiểu sử của vị tướng Toro

Toro Liên Quân Mobile là tuong lien quan có tên Ngưu Ma Vương luôn giữ mối hận Ngộ Không sau nhiều năm. Bá chủ cả dãy Hỏa Diệm Sơn, Toro được xem như một trong những vị thần vĩ đại nhất của thế giới. Sức mạnh và quyền lực của hắn còn hơn cả Ngộ Không trong Hiệp Ước Máu của Quái Thú nếu không sử dụng bất kì hỗ trợ gì như Gậy Như Ý.

Sự thật là, Toro đã từng chia sẻ những gì tốt nhất với Ngộ Không, nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi con khỉ bắt đầu đi Tây Thiên thỉnh kinh. Tôn Ngộ Không xuống tay giết chết người anh em của Toro để bảo vệ Đường Tăng. Chưa dừng ở đó, còn bắt con trai là Hồng Hài Nhi, và xen vào cuộc tình tay ba giữa Toro, Thiết Phiến Công Chúa và Ngọc Diện Hồ Ly. Kể từ đây, tình nghĩa huynh đệ rạn nứt, mối thâm thù của họ ngày càng trở nên sâu đậm, không bút mực nào tả xiết.

“Chúng ta đã thề là anh em kết nghĩa, sao hắn luôn gây rắc rối cho ta vậy?”, Toro gầm lên hết sức giận dữ. Hắn rất muốn giáp mặt Ngộ Không để giải quyết mọi ân oán. Sau khi biết tin Ngộ Không nay đã đến Athanor, Toro nắm lấy cơ hội và theo dấu Ngộ Không. Hắn chiếm được lòng tin của Afata sau khi tiết lộ danh tính thật và chờ đợi một trận thư hùng cùng người anh em của mình. Con khỉ ngu ngốc kia mau ra đây? Ta sẽ cho ngươi một bài học bằng nắm đấm.

Điểm mạnh và điểm yếu của Toro

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 2
Điểm mạnh và điểm yếu của Toro

Điểm mạnh

Toro là một vị tướng rất “trâu” đúng với ngoại hình của mình, nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể giảm lượng sát thương gánh chịu khi sử dụng các chiêu thức, kèm theo đó là hiệu ứng miễn khống chế. Nhờ đó mà Toro dễ dàng băng cắt vào đội hình địch mà không gặp phải trở ngại gì.

Chiêu cuối của Toro có thể làm chậm và hất tung kẻ địch trong phạm vi, rất thích hợp để mở giao tranh hoặc bắt lẻ đối phương hiệu quả, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì tỷ lệ chiến thắng giao tranh càng cao.

Điểm yếu

Toro có độ cơ động kém, bộ kỹ năng chỉ hiệu quả khi Toro có khoảng cách gần hoặc áp sát được đối phương, về khả năng truy đuổi thì Toro không có nhiều chiêu thức giữ chân kẻ địch hoặc khống chế hiệu quả.

Chiêu 2 và chiêu cuối khi sử dụng sẽ đứng yên ở một vị trí nên kẻ địch sẽ dễ né được. Vì vậy bạn cần canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý mới có thể mở giao tranh hiệu quả.

Bộ kỹ năng của vị tướng Toro

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 3
Bộ kỹ năng của vị tướng Toro

Bảng Ngọc cho Toro

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.
Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 4
Bảng Ngọc cho Toro

Cách cộng điểm kỹ năng Toro

Bạn chỉ nên nâng chiêu 1 ở level đầu để lấy khả năng lướt và khống chế kẻ địch, sau đó hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để Toro có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và chống chịu tốt, chiêu cuối nâng đúng level.

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 5
Cách cộng điểm kỹ năng Toro

Cách lên trang bị cho vị tướng Toro

Lối lên trang bị khuyến khích

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 6
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 7
Lý giải lối lên trang bị

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Toro

Phù hiệu cho Toro

Phù hiệu Trói buộc sẽ phù hợp cho lối đánh áp sát của Toro bởi khả năng gây sát thương thiêu đốt quanh bản thân.

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 8
Phù hiệu cho Toro

Phép bổ trợ cho Toro

Toro có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để có thể kết hợp với chiêu cuối mở giao tranh đột biến hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể mang theo Cấp cứu để hồi máu bảo vệ cho đồng đội.

Các tướng đồng minh – khắc chế Toro

Tướng đồng minh Toro

Với chất tướng “trâu bò” sẵn sàng băng vào đội hình địch và mở giao tranh mạnh mẽ, Toro sẽ rất cần những vị tướng có lượng sát thương dồi dào như: Capheny, Tel’Annas, Slimz,…

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 9
Tướng đồng minh Toro

Tướng khắc chế Toro

Độ “trâu bò” của Toro khiến cho bất kỳ kẻ địch nào gặp phải cũng ngao ngán, tuy nhiên do chất tướng kém cơ động, Toro sẽ dễ dàng “ăn hành” khi gặp các vị tướng có bộ kỹ năng cơ động, cấu rỉa tầm xa như: Raz, Hayate, Lauriel,…

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 10
Tướng khắc chế Toro

Cách chơi Toro

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 11
Cách chơi Toro

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì bạn nên di chuyển ra khu vực mid hoặc giữa sông để lấy tầm nhìn cho đồng đội, có thể di chuyển sang rừng đối phương để đoán hướng di chuyển của rừng, sau đó quay trở về đường rồng và bảo vệ xạ thủ chủ lực.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này bạn nên di chuyển cùng đồng đội để đi gank, sử dụng bộ chiêu thức hợp lý và hiệu quả để bắt vào đối phương, cố gắng băng cắt sâu để gánh chịu sát thương và các chiêu thức cho đồng đội.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Toro đã đạt đủ độ “trâu” cần thiết, hãy băng cắt thật mạnh mẽ vào đội hình đối phương, mở giao tranh hiệu quả bằng chiêu cuối và gánh chịu hàng tấn sát thương để bảo vệ đồng đội.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Toro

Toro - Hướng dẫn cách lên đồ vị tướng Toro bất tử 12
Một số lưu ý và mẹo khi chơi Toro

Sử dụng bộ chiêu thức đúng thời điểm sẽ giúp Toro chống chịu lượng lớn sát thương và miễn khống chế, rất hữu dụng trong các tình huống nguy cấp như bị đối phương khống chế, gank.

Khi sử dụng chiêu cuối trật mục tiêu, bạn có thể sửa sai bằng cách kết hợp với tốc biến đến hướng mình muốn, như vậy Toro sẽ có thể thay đổi bán kính chiêu cuối đến vị trí đối phương. Đây cũng là cách giúp Toro mở giao tranh hiệu quả và đầy bất ngờ.

 Mẹo khắc chế Toro

Bên cạnh việc sử dụng các vị tướng cấu rỉa, cơ động, sát thương chuẩn thì bạn cũng nên lên các trang bị có lượng sát thương lớn, trang bị xuyên giáp theo % sẽ hiệu quả hơn các trang bị có khả năng chí mạng.

Vì chất tướng kém cơ động nên Toro rất dễ bị cô lập trong giao tranh, nhờ đó bạn có thể tìm đến các vị trí chủ lực đối phương như xạ thủ, pháp sư và kết liễu các nguồn sát thương khổng lồ này.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách lên đồ, chọn bảng ngọc và cách chơi vị tướng Toro do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kỹ năng thật tốt để chơi vị tướng này nhé!

Related Posts