Triệu vân – Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh

Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Đơn giản bởi vì vị tướng này vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh. Càng về sau vị tướng này càng nguy hiểm và khó lường. Nếu để vị tướng này xanh ngay từ đầu thì các bạn đã hiểu rõ kết cục của mình rồi đấy. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ cho vị tướng Triệu vân bạn nhé!

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 1
Triệu vân

Bộ kỹ năng của Triệu vân

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 2
Bộ kỹ năng của Triệu vân

Thứ tự tăng chiêu

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 3
Thứ tự tăng chiêu

Bảng ngọc của vị tướng Triệu vân

Bảng ngọc đề cử

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.

Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.

Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 4
Bảng ngọc đề cử

Bảng ngọc thông dụng

Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh

Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy

Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 5
Bảng ngọc thông dụng

Trang bị của vị tướng Triệu vân

Trang bị khuyến khích

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 6
Trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 7
Lý giải lối lên trang bị

Phù hiệu của Triệu Vân

Hồi chiêu nhanh

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu quả nếu kết hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu này.

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 8
Hồi chiêu nhanh

Sốc sát thương

Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang đem lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép.

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 9
Sốc sát thương

Cách chơi vị tướng Triệu vân đi rừng

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 10
Cách chơi vị tướng Triệu vân đi rừng

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì Triệu Vân khá yếu, vậy nên hãy tập trung vào việc farm, tạo lợi thế về lượng vàng bằng cách kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

Triệu Vân nên khởi đầu với bùa xanh để có thể hồi phục năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt cấp 4, hãy di chuyển đến các vị trí kém cơ động hoặc các vị trí đang lên cao và ping với đồng đội để thực hiện pha gank. Nếu thành công thì bạn có thể kiểm soát được Dơi thủ vệ và Rồng hắc ám, nếu cảm thấy không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục farm.

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và có thể trận áp đảo thì hãy nhanh chóng đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ. Còn nếu thế trận đang bị ép, bạn đang khá “thọt” thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và cố gắng tích lũy tài nguyên.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự trở thành một con quái vật có thể càn lướt thẳng vào đội hình đối phương, cố gắng nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận và tạo ra các pha combat với đồng đội, tránh một mình lao vào team địch để rồi bỏ mạng.

Một số lưu ý khi dùng Triệu vân đi rừng

Triệu vân - Cách lên đồ Triệu vân đi rừng cực mạnh 11
Một số lưu ý khi dùng Triệu vân đi rừng

Quan căn thời gian ra bùa lợi chính xác để tránh các tình huống bị cướp, bạn có thể tham khảo thêm cách căn thời gian bùa và mục tiêu lớn tại mục 1 của bài viết sau đây.

Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.

Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như các bùa lợi.

Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

Trên đây là những thông tin về vị tướng Triệu vân do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ bổ sung được cho mình những kỹ năng cần thiết để chơi tốt vị tướng Triệu vân nhé!

Related Posts