Violet – Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh

Violet là xạ thủ có độ ổn định nhất trong Liên Quân Mobile, dù trải qua nhiều thay đổi chỉnh sửa, các phiên bản cập nhật khác nhau nhưng cô nàng này vẫn giữ được một vị trí nhất định trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Cùng tìm hiểu cách lên đồ Violet để violet cực mạnh nhé!

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 1
Vị tướng Violet

Bộ kỹ năng của vị tướng Violet

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 2
Bộ kỹ năng của vị tướng Violet

Thứ tự tăng chiêu

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 3
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc đề cử

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 4
Ngọc đề cử

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 5
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 6
Lý giải lối lên trang bị

Cách Combo của Violet

Khi bắt lẻ địch, bạn sử dụng chiêu 1 để lộn lên áp sát mục tiêu, dùng chiêu 2 để giảm tốc chạy, sau đó bắn thường và sử dụng chiêu cuối.

Trong giao tranh tổng thì bạn hãy dùng chiêu 1 lộn ngang hoặc lộn về phía sau, đánh thường, dùng chiêu 2 và chiêu cuối để giảm tốc chạy và gây lượng sát thương lớn.

Hướng dẫn chơi Violet

Thông thường Violet Liên Quân sẽ được sắp xếp ở vị trí đi đường dưới (Lane Bot) cùng với support của mình để tổ chức ăn con Rồng đầu tiên tạo lợi thế. Đặc điểm của một tướng Liên Quân Mobile – Xạ Thủ đó là ít máu nên trong những thời điểm đầu cần tránh giao tranh, yêu cầu đồng đội hỗ trợ nếu bị gank. Khi bị truy sát có thể sử dụng skin Đạn Xuyên Thấu để lộn nhào trốn thoát. Khi tiêu diệt lính dọn đường nên chọn vị trí thích hợp để gây ra sát thương theo đường thẳng tác dụng đến toàn bộ đợt lính.

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 7
Hướng dẫn chơi Violet

Khi đã lên đủ đồ cần phối hợp cùng team đẩy trụ, phá hủy nhà và ăn rồng. Luôn đứng sau tướng hỗ trợ của mình trong các cuộc giao tranh tổng để có thể sống sót lâu nhất. Cần luyện tập sử dụng các kỹ năng cho thành thạo, tấn công chính xác và né tránh kịp thời là những yêu cầu cơ bản và nâng cao đối với người chơi cầm xạ thủ. Một chuỗi combo hiệu quả thường được các game thủ sử dụng đó là: Đạn Xuyên Thấu -> Bắn thường 2 lần -> Khai Hỏa làm chậm đối phương -> Đạn Nổ dồn damage để kết liễu mục tiêu.

Cách đi rừng của Violet

Giai đoạn đầu game

Violet nên ăn bùa xanh để có khả năng hồi năng lượng và giảm hồi chiêu, nhờ đó thực hiện được các pha lộn bắn thoải mái hơn. Sau khi hoàn tất vòng rừng hãy cố gắng tiến đến các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám hoặc Dơi thủ vệ để kiểm soát và hưởng được lượng tài nguyên lớn đầu game.

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 8
Violet nên ăn bùa xanh trước

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game thì Violet cần được tăng tiến sức mạnh nhanh chóng, vì vậy hãy tích cực farm, kiểm soát bùa lợi và các mục tiêu lớn. Bên cạnh đó cũng thường xuyên di chuyển ra đường để phụ đồng đội ép trụ hoặc bắt vào các mục tiêu đi lẻ.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì Violet đã có đủ trang bị cần thiết, nhờ đó lượng sát thương của cô nàng này là vô cùng khủng khiếp, giữ một vị trí tốt trong giao tranh và bắn tan nát team địch thôi.

Một số lưu ý khi dùng Violet đi rừng

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 9
Một số lưu ý khi dùng Violet đi rừng

Violet có lượng máu rất khiêm tốn và dễ bốc hơi nhanh chóng nếu chịu một lượng lớn sát thương, vì vậy hãy hạn chế lộn lên trước bằng chiêu 1.

Violet mạnh nhất vào giai đoạn cuối game nên bạn hãy tập trung farm thật tốt, cố gắng giãn cách lượng tiền sẽ giúp Violet tăng tiến sức mạnh nhanh chóng hơn.

Kết hợp và khắc chế Violet

Đồng đội hỗ trợ

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 10
Đồng đội hỗ trợ

Alice: vị tướng này sẽ tăng giáp cũng như tốc độ di chuyển cho bạn, đồng thời làm choáng mục tiêu để

Violet thoải mái xả đạn.

Gildur: sẽ khống chế đối phương trong một khoảng thời gian đủ dài để xạ thủ điều chỉnh hướng bắn chính xác gây ra sát thương lớn nhất.

Toro: là bức tường thép ngăn chặn sát thương của team địch, giúp bạn yên tâm tấn công từ phía sau và sống sót lâu hơn.

Khắc chế

Violet - Kỹ năng chơi vị tướng violet cực mạnh 11
Khắc chế

Gildur: có tới tận 3 lần áp sát mục tiêu từ xa, đây khắc tinh của những tướng đánh phạm vị rộng yếu sinh lý. kỹ năng khống chế của vị tướng này sẽ hóa giải sự cơ động linh hoạt vốn là sở trường của các xạ thủ.

Ormarr: khả năng làm choáng liên tục cộng với sát thương lớn trong giao tranh sẽ giúp Ormarr kết liễu đối thủ trước khi đối phương kịp tung ra đòn quyết định.

Grakk: nếu bị kéo trúng, bạn sẽ bị Grakk hấp diêm ngay trước mặt đồng đội với combo 1 hít là die, rất khó để có cơ hội sống sót.

Aleister: vị pháp sư này sẽ làm choáng trên phạm vị rộng rồi tung ra chiêu cuối ultimate Ngục Tù Vĩnh Hằng đủ sức để cướp đi mạng sống của bất kể ai.

Zephys: sự lỳ lợm, sát thương lớn cùng khả năng áp sát mục tiêu nhanh chóng sẽ là kẻ thù rất nguy hiểm đối với Violet.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chơi và lên đồ vị tướng Violet do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về kỹ năng chơi vị tướng violet nhé!

Related Posts