Wisp – Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team

Wisp một vị xạ thủ cực kì đáng yêu nhưng sở hữu một sức mạnh tỷ lệ nghịch với cơ thể. Dù mang hình hài là một đứa trẻ nhưng đừng vì thế mà xem thường cậu bé xạ thủ này. Chỉ cần một phút lơ là bất cẩn thôi là bạn sẽ phải gánh chịu hàng tá sát thương từ chiêu thức pháo cao xạ của Wisp. Dù bộ kỹ năng của Wisp khá đơn giản nhưng để phát huy hết sức mạnh của cậu thì các bạn cần phải học cách lên đồ Wisp, cách chơi, bảng ngọc và phù hiệu chuẩn nhất.

Tiểu sử của vị tướng Wisp

Wisp không chỉ là con gái nuôi của Moren, cô cũng là em gái của Max nữa, “Một thiên tài nhỏ tuổi”. Cô gái nhỏ bị ghen tỵ rất nhiều ở thành phố Cedar, một trung tâm của những tinh hoa tài năng từ khắp Athanor, Wisp đã phải thú nhận rằng thật khó chịu khi là em gái của một thiên tài.

Nhưng có một người cha nổi tiếng và anh trai thiên tài thì cô cũng có những đặc quyền của riêng mình. Dưới tầm ảnh hưởng của họ, Wisp đã trở thành một chuyên gia máy móc khi còn rất trẻ, mặc dù những thứ cô gái này chạm vào thường sẽ bị hư hỏng hay vỡ tan một cách “bí ẩn”. Cuối cùng, cô được biết đến như là “chuyên gia phá hủy của phòng thí nghiệm”.

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 1
Tiểu sử của vị tướng Wisp

Moren luôn ân cần xoa dịu Wisp bằng những lời hay ý đẹp để khuyến khích cô bé tiếp tục khám phá. Cô tin cha mình và tiếp tục những thử nghiệm của mình, nhưng Max lại là người phải gánh chịu những rắc rối, Max luôn phải phải chịu những vụ nổ bí ẩn, những cú sốc và cả mớ hỗn độn mà Wisp để lại…

“Đừng lo anh à, đó là những bất cập tự nhiên phải có thôi,” Wisp luôn an ủi Max bằng câu nói đó.
Trong vòng hai năm, Wisp đã dần làm chủ được mọi loại máy móc và khả năng của chúng. Cô cũng tìm thấy tư tưởng sống của cuộc đời trong những quả bom, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô phải di chuyển sâu vào núi, ở những nơi ít người sinh sống để thực hiện những thí nghiệm.

Đương nhiên, Max rất vui vì điều đó, đồng nghĩa với việc anh sẽ thoát khỏi cơn ác mộng mang tên “em gái”. Nhưng là một người anh, Max vẫn rất lo lắng cho chuyến đi của Wisp, vì vậy anh đã chế tạo nên một cỗ máy mang tên “Destructor”, một phương tiện giao thông cơ khí nhưng trở nên vô cùng nguy hiểm khi được nạp đạn.

“Cảm ơn, anh trai!” Wisp ngay lập tức trèo lên buồng lái. Max đột nhiên nhớ lại một lỗi chết người mà anh đã không kịp sửa, nhưng đã quá muộn. Destructor tắt ngóm sau một loạt các tiếng ồn kẽo kẹt.
Wisp cau mày, “Cái gì vậy? Anh chế cho em một cái máy lỗi ư? ”
“Đó chỉ là một tai nạn thôi!” Max trả lời, nhưng anh lại nghĩ, “tốt thôi, do em chạm vào nó, vậy nên nó mới tan nát vậy”.

Cuối cùng thì Moren đã phải lên tiếng: “Thực tế là, con đã trở thành một thợ cơ khí, vì vậy con nên tự khắc phục nó đi”.

“Dễ như ăn bánh vậy!”, Wisp dõng dạc đáp, trượt xuống từ Destructor và túm lấy cái chìa khoá từ Max.
Ngay sau đó, Wisp và một Destructor mới đang hoạt động, tiếp tục chuyến phiêu lưu. Cả Moren và Max đều mỉm cười khi nhìn thấy cô bé như vậy. Cuối cùng thì cô bé đã có thể tự lập. Nhưng trước khi cả 2 quay trở về, một vụ nổ làm rung chuyển khu vực và họ có thể nghe Wisp hét lên, “Lõi năng lượng nổ rồiiii! Giúp con sửa với!!!”

Bộ chiêu thức của vị tướng Wisp

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 2
Bộ chiêu thức của vị tướng Wisp

Thứ tự tăng chiêu

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 3
Thứ tự tăng chiêu

Ngọc bổ trợ

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 4
Ngọc bổ trợ

Phù hiệu Wisp

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châu

Cấp 2: Bí quyết

Cấp 3: Tinh linh

– Nhánh phụ: Phù hiệu khu vực hỗn mang (hấp huyết) & Phù hiệu thành khởi nguyên (mật ngữ)

Cấp 1: Tử thần

Cấp 1: Uy áp

Lối lên trang bị khuyến khích

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 5
Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 6
Lý giải lối lên trang bị

Combo skill của wisp

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 7
Hướng dẫn chơi Wisp

– Combo chuẩn nhất cho Wisp: Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2.

– Khi bị kẻ địch lao đến tấn công, các bạn nên kích hoạt ngay chiêu 2 để vừa phản công vừa khiến kẻ địch bị làm chậm và bị choáng. Tiếp đến, các bạn sử dụng chiêu 1 lướt về phía trước –> Tìm một vị trí thuận lợi kích hoạt chiêu 3 (Pháo cao xạ).

– Dù là một xạ thủ nhưng Wisp vẫn đảm đương rất tốt vị trí đi rừng nhờ vào khả năng dọn quái rừng cực nhanh.

– Giai đoạn đầu Wisp khá yêu, trước khi hổ báo tấn công đối thủ thì các bạn nên chờ đến khi Wisp đạt được cấp 4.

– Wisp sẽ trở nên lợi hại hơn khi các bạn lựa chọn cho vị tướng này các trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Hướng dẫn chơi Wisp

Giai đoạn đầu game

Wisp là một vị tướng xạ thủ khá cơ động, dame chí mạng lớn sau khi đã có đủ 2 món đồ. Vì vậy, vào giai đoạn đầu game việc quan trọng nhất dành cho Wisp đó là tập trung farm triệt để tài nguyên để lên trang bị một cách nhanh nhất.

Hạn chế giao tranh không cần thiết

Wisp - Hướng dẫn cách chơi Wisp gánh team 8
Hướng dẫn chơi Wisp

Giai đoạn giữa và cuối game

– Trong giao tranh hãy để ý Sát thủ hoặc Đấu sĩ của đối phương, những vị tướng có thể lao vào để bắt lẻ Wisp, vì vậy linh hoạt dùng Pháo Năng Động để lướt đi, và trả ngược sát thương vào đối thủ nếu như có cơ hội.

– Lựa vị trí tốt trong giao tranh, hãy đứng gần những vị tướng có khả năng bảo kê trong team, khi đó Wisp tha hồ xả sát thương mà không hề lo lắng bị tấn công.

– Chọn vị trí đẹp để sử dụng Util Pháo Cao Xạ trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Với sát thương chí mạng chắc chắn đối thủ phải bỏ chạy khi Wisp dùng chiêu cuối.

Lưu ý khi chơi Wisp

Wisp là mẫu tướng xạ thủ đi rừng ổn vì cô bé có thể dọn rừng cực nhanh

Nếu đi đường Rồng thì cần lên level 4 và đủ ngưỡng trang bị trước khi hổ báo mạnh mẽ. Hãy chơi an toàn ở giai đoạn đầu

Các kỹ năng của Wisp gây sát thương cực lớn nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.

Cách combo đơn giản của cô bé này: Chiêu 2 – Chiêu 3- Chiêu 1 – đánh thường- chiêu 2

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị tướng Wisp do itcafe.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hãy cùng rủ đồng đội vô leo rank thôi nào.

Related Posts