Tổng hợp 15 ổ cứng gắn ngoài tốt nhất

Những người sống để khám phá những điều chưa biết và cần sử dụng công nghệ cùng một lúc nên xem qua các ổ cứng gắn ngoài tốt nhất. Họ có thể là nghệ sĩ hoặc nhiếp ảnh gia, bất cứ ai đi nhiều nơi để ghi lại công việc của họ không thể để mất dữ liệu chỉ vì ổ cứng của họ đã bị phá hủy hoặc bị hỏng.

Chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất khi lưu trữ thông tin có nghĩa là có một ổ cứng chắc chắn chống lại các nghịch cảnh của thời tiết xấu, giọt và rung lắc. Một ổ cứng gắn ngoài chắc chắn sẽ là một phần của bất kỳ thiết bị công nghệ nào của người thích phiêu lưu.

Dưới đây là 15 ổ cứng gắn ngoài chắc chắn nhất.

Buffalo Ministation Extreme NFC

Buffalo Ministation Extreme NFC
Buffalo Ministation Extreme NFC

Ổ đĩa Mininstation Extreme NFC từ Buffalo này cung cấp bảo vệ quân sự chống lại các cú sốc bởi vì nó có các bộ giảm xóc bên trong đặc biệt giúp hấp thụ các cú sốc và chuyển nó ra khỏi đĩa. Khung của ổ cứng này có khả năng chống bụi và nước, nhưng không thể tháo rời.

NFC là viết tắt của Giao tiếp trường gần, đây là công nghệ cho phép bạn mở khóa các tệp của mình bằng cách sử dụng thẻ thông minh đi kèm với ổ cứng. Điều này có nghĩa là bạn không phải nhớ bất kỳ mật khẩu. Công nghệ NFC hoạt động hiệu quả khi bảo vệ dữ liệu nếu ổ cứng bị đánh cắp hoặc bị mất.

Một điều tuyệt vời khác về ổ cứng Ministation Extreme NFC là nó có cáp USB tích hợp, nghĩa là bạn không bao giờ có thể hiểu nhầm.

Ổ cứng gắn ngoài CalDigit Tuff

Ổ cứng gắn ngoài CalDigit Tuff
Ổ cứng gắn ngoài CalDigit Tuff

Ổ cứng ngoài CalDigit Tuff không bị ngâm trong nước 3,28 feet hoặc sâu 1 mét trong 30 phút. Đồng thời, khung gầm của nó là cát và chống bụi, vì vậy nó có thể được đưa đến bãi biển. Nó có giao diện USB-C và USB 3 và cung cấp kết nối được cải thiện, có nghĩa là nó có thể được sử dụng với hầu hết các máy tính.

IP57, với IP là viết tắt của Bảo vệ chống xâm nhập, làm cho CalDigit Tuff chịu được mọi cú sốc và tương tác với chất lỏng. Ổ cứng này đã được đưa qua các bài kiểm tra của quân đội Hoa Kỳ và hoạt động hoàn hảo mà không bị hư hại.

Tùy chọn SSD cho ổ cứng ngoài CalDigit Tuff chưa được phát hành, nhưng bạn thậm chí sẽ không nhận thấy mình đang hoạt động trên ổ cứng khi sử dụng vì nó yên tĩnh và rất nhỏ gọn. Nó đi kèm với bảo hành 2 năm.

DashDrive HD710 từ ADATA

DashDrive HD710 từ ADATA
DashDrive HD710 từ ADATA

DashDrive HD710 từ ADATA là nước và chống sốc, như đã được chứng minh khi chịu các bài kiểm tra của quân đội Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là nó sẽ không làm bạn thất vọng trong điều kiện khắc nghiệt. Nó có dung lượng 1TB và giao diện USB 3.0. Cáp của nó sẽ không theo cách của bạn bởi vì nó có thể được quấn quanh khung. Đèn LED sẽ hiển thị cho bạn khi ổ cứng hoạt động.

Khi nói đến vỏ của ổ cứng ngoài ADATA Dashdrive HD710, nó không thể tháo rời. Tuy nhiên, ngân hàng bộ nhớ vẫn không có vẻ chunky và có thể được mang đi bất cứ đâu, vì nó không chiếm quá nhiều không gian.

Ổ cứng ngoài này cũng có thể được kết nối với cổng USB 2.0. Nó thực hiện chuyển tập tin rất nhanh và giữ thông tin an toàn vì nó chịu được các cú sốc và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ổ cứng gắn ngoài ADATA SE730H

Ổ cứng gắn ngoài ADATA SE730H
Ổ cứng gắn ngoài ADATA SE730H

Ổ cứng ngoài SE730H của ADATA rất nhỏ gọn và tăng hiệu năng. Có sẵn trong các màu vàng và titan, nó trông rất sang trọng trong khi cung cấp truyền tệp nhanh chóng và bảo vệ dữ liệu của bạn. Giao diện của nó là USB 3.1 với đầu nối Type-C.

Công nghệ 3D NAND đặc trưng của ổ cứng ngoài ADATA SE730H giúp nó bền hơn và tăng hiệu suất. Ngoài ra, ngân hàng bộ nhớ này có xếp hạng IP68, nghĩa là nó không thấm nước và được bảo vệ chống bụi.

Bạn có thể mua ổ cứng ngoài SE730H với dung lượng 256GB, 512GB và 1TB. Đĩa cứng là SSD, nghĩa là nó không gây ra tiếng ồn và đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn. Ổ cứng ngoài này có thể chuyển một bộ phim 5 GB chỉ trong 16 giây. Ngoài ra, các trò chơi AAA trung bình được sao chép trên đó trong vòng chưa đầy một phút.

Ổ cứng di động SanDisk Extreme 900

SanDisk Extreme 900
SanDisk Extreme 900

SanDisk đã vượt qua chính mình một lần nữa với ổ SSD ngoài 1,92 TB này có thể truyền lượng dữ liệu khổng lồ và đủ nhỏ để mang theo trong túi. SSD di động Extreme 900 được làm từ nhôm và cao su, vì vậy nó có thể chịu được các cú sốc và nhiệt độ khắc nghiệt. Hơn thế nữa, đó là bụi và không thấm nước.

Bạn có thể sử dụng SSD di động SanDisk Extreme 900 với bất kỳ máy tính nào có cổng USB 3.1 trở xuống. Khung máy trên bộ nhớ ngân hàng này không thể tháo rời, nhưng một lần nữa, nó đủ nhỏ để mang theo như nó vốn có. Rất nhanh và đáng tin cậy, SSD ngoài này chắc chắn là sự lựa chọn cho những ai muốn tăng hiệu suất.

SSD di động SanDisk Extreme 900 được bảo hành 3 năm và có thể mang đi bất cứ đâu, bất kể điều kiện thời tiết.

ioSafe nhôm gắn ngoài SSD

ioSafe nhôm gắn ngoài SSD
ioSafe nhôm gắn ngoài SSD

Ổ cứng gắn ngoài nhôm di động ioSafe rất nhanh và có thể chống lại mọi thời tiết hoặc va chạm. Hơn thế nữa, nó có thể được ngâm trong nước và vẫn hoạt động. Phần mềm sao lưu dữ liệu và mã hóa đi kèm với ngân hàng bộ nhớ. Nếu bạn là người thích phiêu lưu và muốn bảo vệ dữ liệu của mình, đây chắc chắn là ổ SSD ngoài mà bạn cần.

Ổ đĩa ngoài này có thể được thả từ độ cao lớn mà vẫn không bị vỡ. Bạn có thể mua nó với dung lượng bộ nhớ 500 GB hoặc 1 TB. Hơn thế nữa, nó có sẵn với dịch vụ khôi phục dữ liệu 1, 3 và 5 năm. Nó có thể được kết nối với bất kỳ máy tính nào có USB 3.0 trở xuống.

Ổ cứng gắn ngoài nhôm di động ioSafe được thiết kế theo thông số kỹ thuật của quân đội, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể bạn có thể mang nó đi đâu.

Ổ cứng gắn ngoài Samsung X5

Ổ cứng gắn ngoài Samsung X5
Ổ cứng gắn ngoài Samsung X5

SSD ngoài này được tạo cho các chuyên gia đang làm việc với nội dung có độ phân giải cao. Nó chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và cung cấp bảo vệ mật khẩu của dữ liệu. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động với các máy tính có cổng Thunderbolt 3, vì vậy nó không thể được kết nối với giao diện USB.

Thunderbolt 3 cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc, cho phép ổ SSD ngoài Samsung này truyền tệp với tốc độ 40 GB / giây. Bên cạnh đó, ngân hàng bộ nhớ này có giao diện NVMe, có nghĩa là nó có thể xử lý dữ liệu nặng mà không ảnh hưởng đến tốc độ.

Ổ cứng gắn ngoài Samsung X5 Nâng cao cho phép video 4K UHD 20 GB có thể được truyền từ PC trên ngân hàng bộ nhớ chỉ trong 12 giây. Điều này có nghĩa là nó đọc và ghi ở mức 2.800 và 2.300 MB mỗi giây.

Ổ cứng di động GNARBOX

Ổ cứng di động GNARBOX
Ổ cứng di động GNARBOX

Ổ cứng di động GNARBOX được cung cấp năng lượng từ pin và được thiết kế để sao lưu video và ảnh khi đang di chuyển, cũng như chỉnh sửa. Nó có cổng sạc và chuyển USB 3.0, vì vậy nó có thể được kết nối với hầu hết mọi thiết bị. Hơn thế nữa, nó hoạt động với cả Android và iOS.

Ổ cứng ngoài này có công nghệ không dây và có thể truyền phát video từ một khoảng cách đáng kể. Nó cũng có thể sao lưu các tập tin từ bất kỳ ổ cứng nào khác, ngay cả thẻ SD và thẻ nhớ microSD. Nó có khả năng chống va đập và nhiệt độ khắc nghiệt, chưa kể bụi và không thấm nước.

Pin trên Ổ đĩa sao lưu di động GNARBOX kéo dài từ 4 đến 6 giờ, trong khi phần mềm của nó cho phép chỉnh sửa ảnh và video với sự trợ giúp của máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Ổ cứng gắn ngoài Transcend Slim StoreJet 25M3

Transcend Slim StoreJet 25M3
Transcend Slim StoreJet 25M3

Ổ đĩa ngoài của Transcend StoreJet 25M3 đã được đưa vào thử nghiệm quân sự. Nó có khả năng chống sốc trên 3 giai đoạn và bảo vệ hoàn toàn dữ liệu được lưu trữ trên đó, ngay cả khi rơi từ độ cao lớn. Bộ bảo vệ 3 giai đoạn bao gồm khung cao su silicon, giảm xóc treo giúp hấp thụ chấn động và vỏ cứng được gia cố.

Ổ cứng ngoài này có thể được kết nối với giao diện USB 3.1 và hoạt động ở tốc độ 5GB / s. Bên cạnh đó, nó có một nút mà sau khi nhấn, nó cho phép dữ liệu được sao lưu ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kết nối lại với máy tính mà không cần rút phích cắm và lắp lại, bạn cần cài đặt phần mềm Transcend Elite.

Phần mềm Transcend Elite trên ổ cứng ngoài StorJet 25M3 đi kèm với chương trình RecoverRx cho phép bạn tìm kiếm các ảnh, tài liệu hoặc video bị xóa.

Ổ đĩa G-Technology G

Ổ đĩa G-Technology G
Ổ đĩa G-Technology G

Có thể nói Western Digital là một trong những tên tuổi lớn nhất khi nói đến việc tạo ra các ổ cứng ngoài. Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị này. Ổ đĩa G-Technology G có thể được gọi là một trong những kiệt tác của họ, vì nó cực kỳ bền và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Ổ cứng này được đặt trong một khung bụi và không thấm nước. Nó chịu đựng bất kỳ cú sốc nào và có thể chịu nhiều áp lực. Nó kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.0 và có dung lượng 1TB. Nếu bạn quyết định mua nó, bạn có thể chắc chắn sẽ thích tốc độ cao và độ tin cậy của nó.

Western Digital cung cấp bảo hành 3 năm cho G-Technology G-Drive của họ và cũng có khả năng thay thế trong trường hợp ngân hàng bộ nhớ không hoạt động đúng trong khi nó vẫn được bảo hành.

Ổ cứng gắn ngoài USB mini LaCie 4TB

Ổ cứng gắn ngoài USB mini LaCie 4TB
Ổ cứng gắn ngoài USB mini LaCie 4TB

Màu cam và với thiết kế thú vị nhất, ổ cứng ngoài LaCie 4TB Mini USB là một trong những ngân hàng bộ nhớ di động phổ biến nhất do LaCie sản xuất. Nó nhỏ hơn các ổ cứng gắn ngoài khác của cùng một công ty và có thể dễ dàng bỏ vào túi.

Ổ cứng mini ngoài LaCie 4TB kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.0 và có khả năng chống va đập hoặc rơi vì có khung cao su. Nhưng điều này không phải là tất cả. LaCie đã làm cho ổ đĩa này chịu được áp lực và không thấm nước.

Tốc độ mà ổ cứng này hoạt động là không thể tin được vì nó có thể truyền video 700 MB trong khoảng 6 giây. Tất nhiên, tốc độ có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng, nhưng một máy tính có USB 3.0 chắc chắn có thể hoàn thành công việc.

Ổ cứng gắn ngoài Sony PSZ-HCB

Ổ cứng gắn ngoài Sony PSZ-HCB
Ổ cứng gắn ngoài Sony PSZ-HCB

Với việc Sony là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, ổ cứng ngoài PSZ-HCB này có thể thuộc hàng tốt nhất trên thị trường. Nó có thể lưu trữ tới 1 hoặc 2TB thông tin và chức năng với tốc độ đáng kinh ngạc vì nó có giao diện Thunderbolt. Tin vui là nếu bạn cần sử dụng với cổng USB 3.0, bạn cũng có thể.

Ổ đĩa trên bộ nhớ này được bao phủ bởi khung silicon bảo vệ chống rung và bất kỳ cú sốc nào. Điều này có nghĩa là ổ cứng có thể chống lại trong thời tiết khắc nghiệt và điều kiện làm việc tồi tệ nhất.

Tốc độ đọc và ghi của ổ đĩa ngoài Sony PSZ-HCB là 138MB / S, do đó, nó có thể truyền tệp nhanh hơn một số thiết bị khác cùng loại.

Ổ cứng gắn ngoài LaCie Rugged Raid

Ổ cứng gắn ngoài LaCie Rugge
Ổ cứng gắn ngoài LaCie Rugge

LaCie đã một lần nữa chứng minh rằng họ rất sáng tạo với ổ cứng ngoài có khả năng USB 3.0, USB-C và Thunderbolt này. Hơn thế nữa, họ cũng đã cài đặt một đầu đọc thẻ SD trên cùng một thiết bị. Ổ đĩa được bảo vệ bởi khung cao su giúp toàn bộ ngân hàng bộ nhớ chống va đập, rơi, điều kiện thời tiết xấu và rung động.

Raid giúp mã hóa an toàn và đảm bảo truyền tệp nhanh chóng, cho phép bạn tập trung vào công việc sáng tạo của mình và không phải điều gì cản trở bạn làm những gì bạn cần.

Ổ cứng gắn ngoài LaCie Rugged Raid có bảo vệ IP54, nghĩa là bụi và chống nước. Bảo hành của nó là 3 năm và bao gồm một kế hoạch khôi phục dữ liệu bị mất.

Ổ đĩa ngoài ADATA SD700

Ổ đĩa ngoài ADATA SD700
Ổ đĩa ngoài ADATA SD700

Ổ đĩa ngoài ADATA SD700 hoàn hảo cho những ai muốn có một bộ lưu trữ chắc chắn với dung lượng tăng lên và không chiếm quá nhiều dung lượng. Ngân hàng bộ nhớ này được biết là hoạt động đáng kinh ngạc và có xếp hạng IP68.

Ổ đĩa nhanh và sử dụng giao diện USB 3.1. Do đó, SSD này không chỉ có khả năng chống sốc và thời tiết khắc nghiệt mà còn hiệu quả cao. Hơn thế nữa, nó cũng có sẵn trong dung lượng bộ nhớ 1TB, vì vậy bạn không phải lo lắng rằng bạn có thể không có đủ dung lượng cho các tệp của mình.

Chỉ 75g hoặc 2,65 ounce, ổ đĩa ngoài ADATA SD700 có thể được mang đi bất cứ đâu. Kích thước của nó cũng nhỏ, vì vậy nó có thể được lấy trong túi.

Ổ cứng gắn ngoài Silicon Power Armor A80

Ổ cứng gắn ngoài Silicon Power Armor A80
Ổ cứng gắn ngoài Silicon Power Armor A80

Ổ cứng gắn ngoài Silicon Power Armor A80 nằm trong số ít các ngân hàng bộ nhớ ngoài không thấm nước và gồ ghề, trông không mập mạp hoặc to. Trên thực tế, bộ lưu trữ này có thể nằm gọn trong túi và được mang đi bất cứ đâu.

Ổ cứng này có thể chống lại việc ngâm trong nước trong 30 phút vì nó không thấm nước IPX7. Bên cạnh đó, nó cũng chống bụi và có thể chịu được 661 pound hoặc 300kg áp lực duy trì.

Ổ cứng ngoài này không khác nhiều so với phiên bản A30 từ Silicon Power, nhưng nó được thiết kế để chống lại các điều kiện khắc nghiệt. Với cổng USB 3.0, nó truyền tệp ở tốc độ 5Gbps.

Làm thế nào để mua một ổ cứng gắn ngoài chắc chắn?

Thị trường có nhiều lựa chọn tốt khi nói đến ổ cứng gắn ngoài. Có thể khó chọn một, vì vậy đây là một vài điều cần xem xét trước khi mua hàng.

Nếu trước tiên bạn muốn xem xét các ổ cứng gắn ngoài chắc chắn nhất và sau khi đưa ra quyết định nên mua loại nào, bạn nên xem xét các loại như loại giao diện, nếu ổ cứng ngoài là SSD hoặc HDD và nếu nó có cố định hoặc vỏ có thể tháo rời.

Giao diện người dùng của ổ cứng ngoài cứng cáp có thể là USB hoặc Thunderbolt, nhưng Thunderbolt không quá phổ biến. Loại giao diện tốt nhất cho những gì bạn cần chỉ phụ thuộc vào các cổng của máy tính bạn đang sử dụng.

Mặc dù SSD đang chiếm lĩnh thị trường vì chúng nhỏ gọn và yên tĩnh hơn, bạn cũng có thể chọn một ổ cứng, chủ yếu vì nó rẻ hơn và cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

Tất cả các ổ cứng gắn ngoài chắc chắn đều có vỏ bằng nhựa hoặc cao su để chống va đập và rơi. Bao vây này có thể được sửa chữa, hoặc bạn có thể loại bỏ nó.

The 15 Best Rugged External Hard Drives

Related Posts