Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất

Cảm giác như mới chỉ là ngày hôm qua khi ý tưởng về bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời cảm thấy giống như một cái gì đó từ một bộ phim khoa học viễn tưởng hoặc một bộ công cụ gián điệp. Trên thực tế, điều này có lẽ đúng vào năm, tám năm trước, nhưng bây giờ, năng lượng mặt trời đã tăng lên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong một thời gian. Dần dần và đều đặn, chúng ta đã quen với ý tưởng về nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời, bếp lò và thậm chí toàn bộ ngôi nhà. Vậy, tại sao điện thoại nên khác nhau?

Cho dù bạn đang cố gắng chuyển sang màu xanh lá cây và giảm lượng khí thải carbon của mình thêm một chút nữa, cố gắng cải thiện hệ thống cung cấp khẩn cấp của bạn (có gì khẩn cấp lớn hơn điện thoại thông minh đã chết?), Hoặc cải thiện bộ cắm trại hoặc trekking của bạn, bộ sạc điện thoại mặt trời bây giờ có sẵn trên internet. Các mô hình mới nhẹ hơn, nhanh hơn và lâu dài hơn. Và các công ty đã phát triển rất nhiều công nghệ để nhắm mục tiêu vào mọi thị trường.

Sạc năng lượng mặt trời chống nước BigBlue 3

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 21

Đây là một lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai tìm kiếm một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các chuyến đi cắm trại, các chuyến đi đường hoặc các cuộc phiêu lưu ngoài trời khác. Nó chắc chắn, dễ gấp và thậm chí còn dễ mang theo hơn. Tuy nhiên, điều này không làm giảm công suất của nó: 28 watt và công suất chuyển đổi tối đa có nghĩa là Big Blue có thể cung cấp năng lượng cho cả những điện thoại thông minh đói nhất trên thị trường cũng như máy tính bảng, máy ảnh, hệ thống loa Bluetooth và bất kỳ tiện ích tuyệt vời nào khác có Cổng USB-2.
Hiệu quả của nó được cải thiện nhờ chức năng Tự động điều chỉnh chữ ký của BigBlue và công nghệ SmartIC, sẽ giữ hiệu quả sạc ở mức tối ưu, tự điều chỉnh theo nhu cầu của tiện ích người nhận. Nó đi kèm với 3 cổng USB và cáp micro-USB hiệu quả cao của riêng nó, nhưng bạn sẽ không thấy mất hiệu quả khi cấp nguồn cho bất cứ thứ gì thông qua cáp độc quyền hoặc cáp USB-C.

Toàn bộ gói hàng chỉ nặng 1,3 pound, và nhờ dây đai được đặt gọn gàng, nó có thể dễ dàng được bảo đảm trên ba lô của bạn trong quá trình đi bộ. Vỏ chống thấm nước của nó sẽ đảm bảo không có gì bị phá hỏng. Khi bạn không sử dụng nó, chỉ cần gấp nó lại trong bộ dụng cụ khẩn cấp hoặc hộp sơ cứu hoặc thậm chí là một túi lớn.

Bộ sạc năng lượng mặt trời USB kép Anker 21W

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 22

Một trong những thẻ gọi điện thoại tốt nhất của Anker là thực tế là họ đã bán được hơn 10 triệu sản phẩm trên toàn thế giới và đã có được những đánh giá tích cực cho gần như mọi mặt hàng trong danh mục của họ. Một hit lớn như vậy nói lên sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, nhưng đừng dại mà nhầm lẫn nó bởi sự thiếu hụt trong đổi mới.
Bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời 21 watt của họ là một pin năng lượng nhanh và dễ mang theo và đã được thử nghiệm kỹ lưỡng với một loạt các thương hiệu điện thoại thông minh và các thiết bị liên quan.

Hình dạng vòng chân độc đáo của nó có thể được buộc trên nhiều bề mặt hoặc thậm chí cánh tay của bạn để lấy năng lượng khẩn cấp khi đang di chuyển. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng được đặt xuống trong khi phi hành đoàn dừng lại ở đó, nơi kích thước nhỏ gọn của nó sẽ giữ cho nó không bị phô trương. Cấu trúc tự hỗ trợ sẽ giúp bạn nghiêng nó hoặc đặt nó ở nhiều vị trí khác nhau, cho phép bạn tận dụng tối đa các tia sáng sớm hoặc hoàng hôn đến nhanh.

Một đánh giá hiệu quả 23,5% làm cho điều này là một bổ sung đáng tin cậy cho bất kỳ nhà thám hiểm nào muốn đi màu xanh lá cây.

Sạc du lịch năng lượng mặt trời RAVPower

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 23

Nhẹ và nhanh như chớp (ít nhất là cho bộ sạc năng lượng mặt trời), chiếc ghim mới nhất của RAVPower thành năng lượng xanh di động không chỉ đơn giản là một lựa chọn đáng nể cho những người cắm trại cao cấp và người câu cá.
RAVPower cung cấp đủ điện áp để sạc cùng lúc hai thiết bị với các cổng USB tương ứng. Khả năng thích ứng nhanh và hiệu suất 21,5% của nó đặt nó như một máy nghe nhạc cao cấp trong thế giới sạc năng lượng mặt trời. Nó sẽ hữu ích như nhau trong các chuyến đi đường và trong thành phố. Vào thời điểm mùa xuân tới, bạn sẽ sẵn sàng buông bóng và xích giữ bạn ở gần một ổ cắm mọi lúc.

Với mức giá 1,12 pounds, mô hình này cũng nổi bật là một trong những mô hình nhẹ nhất hiện có. Tuy nhiên, nó không mạnh bằng, và bạn nên cố gắng không đập nó quá nhiều. Tương tự, nhà sản xuất đủ chính xác về hiệu suất để đưa ra cảnh báo: Không đặt RAVPower bằng phẳng trên các khối đá tối, bê tông, xi măng hoặc bất kỳ bề mặt làm nóng nhanh nào khác. Nếu nó quá nóng, các tế bào có thể không thể hoạt động tốt như họ nên làm.

Bộ sạc năng lượng mặt trời USB iClever

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 24

IClever không có cơ bắp giống như các mô hình được đề cập trước đó, nhưng nó cung cấp thêm một lợi thế cho những người thực sự cần giữ mọi thứ nhẹ và di động.
Được thiết kế tối giản, thiết bị này chỉ cung cấp một cổng USB, nhưng nó tăng gấp đôi hiệu quả. Với tỷ lệ chuyển đổi 30%, bạn sẽ không cần nằm xuống một tấm chăn dã ngoại để hấp thụ những tia nắng mặt trời tốt nhất. Điều này là đủ để đảm bảo rằng iClever sẽ tiếp tục cung cấp một nguồn năng lượng ổn định ngay cả khi ánh nắng mặt trời hầu như không bình thường, thay vì sáng chói.

Hoàn toàn không thấm nước, iClever sẽ duy trì chức năng thông qua một phạm vi nhiệt độ tuyệt vời, từ 0oC đến 40oC. Ngoài ra, tay áo bảo vệ của nó trông giống như một chiếc ví sành điệu hơn là một thứ kỳ quặc, điều này sẽ giúp bạn giữ nó ở mức thấp trong những tình huống mà những bàn tay lén lút có thể ẩn nấp xung quanh.

Sạc năng lượng mặt trời Dizaul

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 25

Dizaul đã chọn thiết kế lại hoàn toàn trên bộ sạc có thể gập lại cổ điển của Google, trải ra trong thời gian nghỉ ngơi của bạn. Thay vào đó, bộ sạc năng lượng mặt trời được bảo vệ hoàn toàn bằng vỏ máy của họ có nghĩa là mang đến trải nghiệm thực sự trên đường đi. Thay vì dây đai, một cái móc sẽ đảm bảo nó cung cấp cho bạn một dòng năng lượng chậm, nhưng ổn định mọi lúc.
Nếu bạn là người yêu thích những khoảng cách xa và những đường vòng bất ngờ, bạn sẽ thấy đây là một khoản đầu tư tuyệt vời. Đó là lý tưởng cho khách du lịch và du khách ba lô, nhờ vỏ máy tính ABS + của nó đảm bảo độ bền kéo dài và chống sốc. Ngay cả các cổng USB cũng được bảo vệ bằng một chút cao su sẽ đảm bảo hệ thống dây điện bên trong sẽ không vô tình bị hỏng trong khi bạn hòa mình vào thế giới xung quanh.

Và nếu bạn là kiểu người mua quà tặng bắt buộc, người luôn cố gắng tận dụng tối đa trọng lượng vali được giao, thì bộ sạc Dizaul đi kèm với phần thưởng cuối cùng không thể đánh bại. Nó hầu như không đạt một phần tư pound, cung cấp cho bạn tải ít hơn một chiếc burger lớn.

Bảng điều khiển X-Dragon

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 26

Không phải tất cả các môn thể thao sức bền đều là những trải nghiệm đơn độc – và trên thực tế, rất nhiều môn thể thao được thưởng thức tốt nhất với một nhóm bạn và những người bạn đáng tin cậy nhất của bạn. Nếu bạn phải cung cấp đủ năng lượng mặt trời cho toàn bộ băng đảng, và thà không gửi cho mọi người mua bộ sạc di động của riêng họ, tại sao không đầu tư vào một trạm di động thay thế?

Trạm X-Dragon Panel cung cấp cho bạn tám bảng năng lượng đầy đủ và thậm chí được thiết kế trông giống như một bảng điều khiển năng lượng mặt trời tại nhà cũ – chỉ trong phiên bản thu nhỏ. Nó nhanh, hiệu quả và mạnh mẽ, sở hữu khả năng duy trì năng lượng 25%. Hai cổng USB riêng biệt thực sự sẽ cung cấp đủ nước cho thậm chí bốn hoặc năm thiết bị cùng một lúc, miễn là bạn có được một bộ chia USB thích hợp. Ngoài ra, hãy cắm bộ chuyển đổi 18 volt đi kèm và bạn có thể sạc máy tính xách tay bên ngoài thay vì chỉ điện thoại của mình.

Cuối cùng, vỏ vải Oxford tăng thêm độ bền và thậm chí có thêm một số bảo vệ thời tiết. Không có mưa phùn nhẹ sẽ gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn và nếu bạn sử dụng móc đứng nhỏ đi kèm, nó thậm chí sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị hư hại do nước. Đó là rất nhiều sử dụng cho trọng lượng chỉ 3 pounds.

Bộ sạc chắc chắn OUTXE

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 27

Nó được đặt tên là Rugged Rốc vì một lý do. Bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời OUTXE nhằm mục đích trở thành người bạn đồng hành không thể tách rời, bắt buộc đối với tất cả các nhà thám hiểm đang tìm cách đẩy các giới hạn của các tuyến đường của riêng họ. Đó là lý do tại sao họ đã hợp nhất một bộ sạc năng lượng mặt trời, ngân hàng điện và đèn pin khẩn cấp tất cả trong một.

Cả các tấm pin mặt trời và các tế bào lưu trữ năng lượng đã được thực hiện để kéo dài. Khả năng lưu trữ năng lượng cho sau này, trong khi không cần thiết ở cái nhìn đầu tiên, sẽ chứng tỏ vô giá trong các chuyến đi kéo dài. Tại sao phải lãng phí hàng giờ ánh sáng mặt trời quý giá để sạc lại điện thoại hoặc bộ định vị GPS khi bạn có thể để điện thoại qua đêm?

Nếu bạn gặp rắc rối vào ban ngày, mặt khác, hỗ trợ Quick Charge đầy đủ tính năng của nó vẫn sẽ giúp thiết bị của bạn hoạt động nhanh chóng. Ngoài bộ sạc và vỏ có giá trị 10 ounce, bạn cũng sẽ nhận được cáp micro USB và USB-C độc quyền của họ cũng như một carabiner. Vỏ silicon của nó được thiết kế đáng tin cậy và sẽ đóng vai trò là lớp giáp cuối cùng cho chính bộ sạc.

Và với mức giá này, đó là một thỏa thuận.

Bộ sạc và năng lượng mặt trời SunJack 20W

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 28

Có một thị trường thích hợp cho mọi thứ! Vì vậy, nếu bạn muốn giữ sự nhẹ nhàng và tiện lợi của bộ sạc năng lượng mặt trời có thể gập lại với cơ hội để giữ một số năng lượng dự trữ cho sau này, SunJack cung cấp một sự thay thế khả thi và hấp dẫn.

Bốn tấm đa tinh thể phẳng được giữ chặt một cách hiệu quả bằng một ống bọc chắc chắn, che giấu một bộ các ngân hàng điện được may khéo léo được đặt. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang mọi thứ trong một gói – không có sự quên lãng vô tình cản trở bạn – và vẫn có đủ năng lượng để cung cấp tối đa 10 lần sạc điện thoại thông minh trong một lần. Tất cả điều này được bảo vệ bởi vỏ cao cấp và vải không thấm nước, cho phép SunJack cung cấp bảo hành 12 tháng mà không phải lo sợ.

Ở giữa các ngân hàng điện có thể tháo rời, dây cáp và ba cổng riêng biệt, SunJack cung cấp cho bạn hai ampe công suất 20 watt đầy đủ – đủ để toàn bộ phi hành đoàn của bạn có cơ hội tải lại qua đêm.

Ngân hàng năng lượng mặt trời di động CXLLY

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 29

Đối thủ cạnh tranh tiếp theo cho các kịch bản sinh tồn của ngày tận thế là bộ sạc năng lượng mặt trời di động của CXLLY, bao gồm ngân hàng năng lượng nhỏ của riêng nó, chống thấm cao cấp, đèn pin ba màu và đèn hiệu SOS tích hợp.

Mặc dù các tính năng an toàn này có vẻ không quan trọng trong cuộc tấn công zombie, nhưng chúng sẽ mang đến cơ hội giúp đỡ nhanh chóng khi đi ngoài đường hoặc trekking ở nơi hoang dã.

Mặc dù có gói nhỏ, CXLLY vẫn có thể mang tới 25.000 MAH năng lượng, có sẵn thông qua ba đầu ra USB riêng biệt tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Là một chương trình cuối cùng về cam kết của họ đối với độ tin cậy, nó đi kèm với bảo hành chống đạn 24 tháng.

Sạc di động Hiluckey

Tổng hợp 10 bộ sạc điện thoại bằng năng lượng mặt trời tốt nhất 30

Bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời không chỉ dành cho những người thích phiêu lưu và những người yêu thích sự khắc nghiệt. Trong thời đại ngày nay, tất cả chúng ta đều xứng đáng có một cách thân thiện với hành tinh để luôn luôn kết nối, ngay cả khi đó chỉ là một chuyến đi trong ngày đến bãi biển.

Nếu đầu tư vào các trạm năng lượng mặt trời và bộ dụng cụ khẩn cấp không phải là tách trà của bạn, nhưng bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế giá cả phải chăng cho nhà tù ổ cắm trên tường, Hiluckey có thể là giá trị tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Nhờ có ba tấm lớn và đầu ra USB kép, bộ sạc điện thoại năng lượng mặt trời này sẽ cung cấp năng lượng nhanh và ổn định cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng, ngay khi bạn cần. Vỏ sành điệu của nó có nhiều màu sắc nhưng vẫn bảo vệ tốt khỏi nước và bụi. Nó có sẵn màu xanh, cam và đen.

Bộ sạc điện thoại sử dụng năng lượng mặt trời: Tìm hiểu những gì cần tìm

Ngày nay, có ba loại sạc năng lượng mặt trời di động chính có sẵn. Tùy thuộc vào việc bạn muốn ưu tiên sức chịu đựng, sức mạnh hay tính di động, bạn có thể chọn mua hàng tiếp theo trong số các tùy chọn sau:

Tấm pin mặt trời đơn tinh thể

Đây là loại công nghệ năng lượng mặt trời đã có từ lâu nhất, và do đó, là loại có sẵn với giá thấp nhất. Các tấm pin mặt trời nhỏ nhưng nặng, đơn tinh thể có xu hướng đủ di động để cất bên trong ba lô. Số lượng điện năng họ cung cấp là hạn chế, mặc dù. Hầu hết các mô hình đơn tinh thể sẽ cung cấp cho bạn đủ để sạc điện thoại thông minh của bạn trở lại một nửa sạc, ít nhất, nhiều hơn mức bạn cần để cứu cuộc sống của chính bạn. Chỉ cần đóng các ứng dụng trò chơi cho đến khi ổ cắm tường tiếp theo ở gần đó.

Tấm pin mặt trời đa tinh thể

Các tấm pin mặt trời đa tinh thể sử dụng các nguyên tắc thô giống như các mô hình đơn tinh thể, nhưng được chế tạo từ một mạng tinh thể nhỏ chứ không chỉ đơn giản là một tế bào lớn. Điều này cung cấp một sự cải thiện đáng kể về dung lượng và lưu trữ, mặc dù nó làm tăng kích thước và trọng lượng tổng thể của bộ sạc.

Kết quả là một bộ sạc năng lượng mặt trời chắc chắn hơn mà bạn có thể dễ dàng cất trong ngăn đựng găng tay của xe hơi nếu bạn đi ngoài đường nhiều ngày và điều đó sẽ có thể đưa chỉ số pin của điện thoại thông minh trở lại 100%. Tuy nhiên, họ sẽ cần nhiều giờ tiếp xúc hơn để sạc và họ có thể làm bạn chậm lại nếu bạn dự định đi trên một chuyến đi bộ đòi hỏi hoặc đi bộ đường dài.

Tấm CIGS

Khi nói đến bộ sạc năng lượng mặt trời, tấm CIGS tương đương với kết nối thế hệ tiếp theo. Được làm từ các vật liệu khác nhau, nhẹ hơn nhiều (thường là hỗn hợp của đồng, gali và selenide), những tấm này sẽ cung cấp nhiều năng lượng nhanh hơn. Tuy nhiên, giá của chúng làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư đáng kể và yếu kém ở đó. Chúng sẽ không chịu được các cú sốc và trầy xước như một bảng điều khiển đơn tinh thể cũ.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải giữ chúng trên lưng hàng giờ liền, miễn là bạn nhớ bảo vệ chúng đúng cách ngay sau khi bạn cho ăn xong điện thoại thông minh của mình, chúng sẽ có giá trị mỗi xu.

The 10 Best Solar Phone Chargers

Related Posts