Tổng hợp 14 ghế massage tốt nhất bạn nên sở hữu

Chúng ta đều biết làm thế nào thư giãn một massage tốt, đặc biệt là sau một ngày dài, vất vả tại nơi làm việc. Tuy nhiên, không chắc là lịch trình của bạn sẽ cho phép bạn được mát xa hàng ngày. May mắn thay, bạn có thể dựa vào ghế massage để mang đến cho bạn trải nghiệm kỳ diệu, thư giãn bất cứ khi nào bạn thích và từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, những cảm giác khi massage massage thật khác với những gì bạn có với một chiếc ghế massage, nhưng một số người thực sự thích ghế massage, vì vậy đó là một vấn đề rất chủ quan. Dù bằng cách nào, bạn vẫn sẽ tận hưởng chiếc ghế massage của mình khá nhiều nếu bạn có một chiếc phù hợp với phong cách ưa thích của bạn. Quan tâm đến Ghế Massage trong hình ảnh đặc trưng?

Nếu bạn sắp có được chiếc ghế massage đầu tiên của mình, bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp với số lượng lớn các mẫu ghế massage có sẵn để mua. Đừng băn khoăn, đây là 14 ghế massage tốt nhất.

Ghế massage cao cấp Kahuna

Ghế massage cao cấp Kahuna
Ghế massage cao cấp Kahuna

Đúng như tên gọi, chiếc ghế massage này thực sự vượt trội so với nhiều lựa chọn khác có sẵn trên thị trường. Nó tự hào có một thiết kế hiện đại tiên tiến cho phép chiếc ghế khá nhỏ gọn cho một chiếc ghế massage đầy đủ chức năng cung cấp rất nhiều tính năng.
Với chiếc ghế massage này, bạn có thể chọn trong số 13 chương trình massage được cấu hình sẵn, vì vậy bạn nhất định tìm thấy ít nhất một thiết lập mà bạn sẽ thích. Một số trong số họ nhằm mục đích giúp bạn thư giãn trong khi những người khác tập trung vào việc giảm căng thẳng và đau mãn tính ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Ghế massage từ Kahuna này có các cảm biến thông minh có thể quét kích thước cơ thể của bạn để điều chỉnh mát xa theo nhu cầu của bạn.

Nó cũng đi kèm với loa Bluetooth tích hợp, điều khiển từ xa và chức năng trị liệu nhiệt. Bạn có thể chọn để có chân, lưng hoặc cả hai được làm ấm trong quá trình massage! Nhìn chung, chúng tôi thấy ghế massage Kahuna Superior thật tuyệt vời chỉ với một nhược điểm – một mức giá ấn tượng. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng chi nhiều tiền cho một chiếc ghế mát xa, nó cũng đáng giá.

Sản phẩm lựa chọn tốt nhất Ghế massage

Sản phẩm lựa chọn tốt nhất Ghế massage
Sản phẩm lựa chọn tốt nhất Ghế massage

Nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư quá nhiều vào ghế massage, chúng tôi hoàn toàn hiểu bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm một số ghế massage thân thiện với ngân sách nhưng tuyệt vời trong danh sách này. Ghế massage da giả từ Sản phẩm lựa chọn tốt nhất có thể chỉ có giá một phần nhỏ của giá ghế trước đó, nhưng nó mang lại rất nhiều tiếng nổ cho xô. Ghế cung cấp năm cài đặt massage khác nhau với chín cấp độ cường độ, vì vậy bạn có nhiều chỗ để tùy chỉnh trải nghiệm của mình.

Nó đi kèm với một ottoman và một điều khiển từ xa không dây có thể được lưu trữ thuận tiện trong một túi ở bên cạnh ghế. Cả ghế và ottoman đều trông khá cứng cáp và phong cách, kết hợp khung kim loại với bề mặt giả da để dễ dàng vệ sinh và độ bền. Kiểu dáng đẹp của chiếc ghế này và đệm đôi ở khu vực phía sau có thể cám dỗ bạn tự hào đặt nó trong phòng khách của bạn trước TV, và chúng tôi đồng ý rằng nó xứng đáng được tôn vinh!

Máy mát xa lưng và cổ Naipo

Máy mát xa lưng và cổ Naipo
Máy mát xa lưng và cổ Naipo

Đi xuống làn đường thân thiện với ngân sách, chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước những cảm giác bạn nhận được từ máy mát xa lưng và cổ này từ Naipo. Chúng tôi không đề cập đến cái này như một chiếc ghế massage, và đó không phải là ngẫu nhiên. Nói đúng ra, sản phẩm này không phải là một chiếc ghế mát xa, nhưng nó thậm chí có thể tốt hơn thế. Máy mát xa Naipo có thể biến đổi ghế thường xuyên, ghế bành, ghế dài hoặc thậm chí ghế xe hơi của bạn thành ghế massage miễn là chúng cung cấp hỗ trợ lưng cao. Bạn thậm chí có thể mang theo máy mát xa để làm việc và cài đặt nó trên chiếc ghế văn phòng cũ nhàm chán của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể mát-xa ngay cả vào giữa ngày khi bạn vẫn còn làm việc nhưng lưng bạn đã khao khát được thư giãn.

Ngoài ra, máy mát xa này cũng có thể mát xa cổ và hông của bạn và thậm chí có một máy sưởi tích hợp để trị liệu nhiệt. Nói chung, sản phẩm này từ Naipo có thể không thể cung cấp mức độ thoải mái như một chiếc ghế massage thực sự, nhưng tính di động của nó làm cho nó tuyệt vời cho các tình huống mà bạn thường không mong đợi một chiếc ghế massage.

Kahuna L-Track Zero Gravity Toàn thân

Kahuna L-Track Zero Gravity Toàn thân
Kahuna L-Track Zero Gravity Toàn thân

Một lần nữa chúng ta lại nhắc đến một chiếc ghế massage Kahuna trong danh sách này bởi vì các nhà phát triển sản phẩm tại Kahuna dường như biết họ đang làm gì. Không giống như Kahuna Superior, chiếc ghế này sẽ không phá vỡ ngân hàng và sẽ không chiếm nhiều không gian trong phòng khách hoặc học tập của bạn. Ghế tựa L-Track có hệ thống massage con lăn L-track 4 độc đáo chăm sóc lưng, cổ và hông của bạn theo cách mà ít ghế khác sẽ làm.

Bạn có thể kích hoạt một trong sáu chương trình massage được cài đặt sẵn hoặc tự tạo nếu bạn muốn có một massage thực sự đặc biệt. Có ba vị trí không trọng lực mà bạn có thể tận hưởng với chiếc ghế này, vì vậy bạn có thể chọn khoảng cách chân của bạn sẽ đi và khoảng không gian mà chiếc ghế sẽ chiếm. Ghế massage này không có Bluetooth và loa tích hợp như người anh em của nó, nhưng hãy đối mặt với nó – bạn có thể không mong đợi ghế massage của mình sẽ thay thế hệ thống HiFi của bạn .

Ghế massage Shiatsu đầy đủ tính năng

Ghế massage Shiatsu
Ghế massage Shiatsu

Ghế massage này là một biểu diễn vững chắc trong phạm vi giá của nó với một loạt các tính năng thường được tìm thấy trong các chế độ đắt tiền hơn. Ghế từ lý tưởng Massage cho phép bạn chọn từ bốn cài đặt massage tích hợp: Shiatsu, rung, lăn cột sống và nhào. Nó được trang bị túi khí, mát xa chân, máy sưởi và ba vị trí không trọng lực.
Bạn có thể điều khiển cài đặt massage thông qua một điều khiển từ xa không dây, vì vậy bạn không cần phải rời khỏi ghế để thay đổi chương trình massage hiện tại của mình. Chiếc ghế chiếm khá nhiều không gian, nhưng nếu đó không phải là vấn đề với bạn, bạn không thể sai với chiếc ghế massage Massage Shiatsu lý tưởng.

Ghế massage Esright

Ghế massage Esright
Ghế massage Esright

Nếu bạn đang tìm cách thay thế chiếc ghế bành phòng khách thông thường của mình, bạn có thể muốn xem xét ghế massage Esright. Giá cả phải chăng của nó, một loạt các tính năng mát xa và vẻ ngoài sang trọng (nó cũng có sẵn trong nhiều màu sắc) là đủ để kiếm được một vị trí trong hầu hết các phòng khách hoặc thậm chí là văn phòng tại nhà.

Nếu bạn là một freelancer làm việc tại nhà, chiếc ghế massage này có thể là thứ bạn cần để giảm bớt căng thẳng trên lưng và cổ sau nhiều giờ ngồi. Nó thậm chí còn có chức năng trị liệu bằng nhiệt, vì vậy bạn sẽ có được chức năng của cậu bé lớn với mức giá rất hợp lý. Chiếc ghế này cũng có hai người giữ đồ uống và bốn túi cho báo, tạp chí hoặc điều khiển từ xa TV. Bạn có thể muốn gì hơn từ một chiếc ghế tựa phòng khách?

Ghế massage toàn thân tốt nhất

Ghế massage toàn thân tốt nhất
Ghế massage toàn thân tốt nhất

Chiếc ghế này từ Best Massage chỉ làm một việc, và nó làm điều đó cực kỳ tốt. Nó thiếu các tính năng ưa thích có sẵn trong nhiều ghế trong cùng một mức giá, nhưng nó bù lại bằng các tính năng sáng tạo cho phép nó tạo ra sự mát xa đáng kinh ngạc.

Hơn 30 túi khí được đặt xung quanh vùng lưng và hông, mang đến trải nghiệm massage rất thú vị và có thể tùy chỉnh. Ngoài ra, ghế còn tận dụng tốt hệ thống lăn điện thông minh giúp cơ bắp của bạn thư giãn và giảm mệt mỏi cả về cơ thể và tâm trí. Đầu tư vào chiếc ghế này, và có lẽ bạn sẽ không bao giờ muốn trả tiền cho một lần massage thực sự nữa!

Zyllion Shiatsu Massage cổ và lưng

Zyllion Shiatsu Massage cổ và lưng
Zyllion Shiatsu Massage cổ và lưng

Một lựa chọn khác cho một chiếc ghế massage toàn diện, chiếc đệm massage này từ Zyllion có thể mang lại một chút thư giãn và niềm vui cho những chuyến đi đường dài nhất và những ngày làm việc. Nó sẽ xoa bóp lưng, cổ và mông của bạn với sự trợ giúp của các nút massage Shiatsu đặc biệt được tích hợp trên ghế và đệm lưng. Nó thậm chí còn có một số yếu tố làm nóng, vì vậy bạn có thể tận hưởng mát xa với cảm giác ấm áp dễ chịu ở phần thân trên.

Zyllion coi trọng sự an toàn của bạn khi sử dụng sản phẩm của họ, vì vậy đệm massage này được trang bị bộ hẹn giờ tự động sẽ tắt các thành phần điện tử của đệm sau 20 phút sử dụng. Điều này giúp các bộ phận không bị quá nóng và đảm bảo rằng đệm massage không vô tình được bật sau khi bạn sử dụng xong.

Ghế massage đường sắt dài cong tốt nhất

Ghế massage đường sắt dài cong tốt nhất
Ghế massage đường sắt dài cong tốt nhất

Là một mục khác trong danh sách này đến từ Best Massage, chiếc ghế này có rất nhiều tính năng (một số trong số đó không được nhìn thấy ngay cả trên những chiếc ghế đắt nhất) trong một gói nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Ghế có thiết kế tối giản, hơi tương lai, có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết các nội thất hiện đại.

Nó mô phỏng massage truyền thống của người Viking khá tốt, mặc dù một số người có thể thấy rằng nó không đủ chuyên sâu. Liên quan đến lối sống hiện đại, chiếc ghế massage này được trang bị loa âm thanh vòm tích hợp và một miếng đệm đặc biệt trên tay vịn nơi bạn có thể đặt điện thoại. Ghế được điều khiển thông qua một phím số ở một trong các tay vịn. Nó không có tính năng sưởi hoặc ngả, vì vậy đây hoàn toàn là một chiếc ghế mát xa.

Ghế massage điều hành Osaki OS4000

Ghế massage điều hành Osaki OS4000
Ghế massage điều hành Osaki OS4000

Osaki là một công ty Nhật Bản được biết đến với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong nhiều danh mục, bao gồm cả ghế massage. Ghế massage này là một trong những chiếc đắt nhất trong danh sách này, nhưng nó cũng là một trong những mẫu tốt nhất hiện có trên thị trường.

OS4000 không phải là chiếc đắt nhất trong dòng ghế massage Osaki, và nó chắc chắn cung cấp rất nhiều để biện minh cho thẻ giá. Nó có 32 túi khí có thể mát xa cơ thể bạn theo nhiều cách khác nhau, sưởi ấm cho vùng lưng dưới và quét cơ thể tự động để mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng. Osaki OS4000 có thể được điều khiển từ chính chiếc ghế với một điều khiển từ xa tích hợp kích thước đầy đủ hoặc từ bất cứ nơi nào khác với một bộ điều khiển từ xa không dây nhỏ gọn.

Đệm massage HoMedics Quad Shiatsu Pro

Đệm massage HoMedics Quad Shiatsu Pro
Đệm massage HoMedics Quad Shiatsu Pro

Đây là đệm massage cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cũng ít nhất. Đó là sản phẩm giá cả phải chăng nhất trong danh sách, nó chắc chắn có thể cạnh tranh với các loại đệm massage khác mà chúng tôi đã đề cập và có thể ngay cả với ghế massage tầm thấp. Tương tự như hai chiếc đệm trước, chiếc đệm này có thể được áp dụng cho bất kỳ chỗ ngồi nào (miễn là nó có hỗ trợ trở lại đủ cao). Điều này làm cho nó rất di động và dễ dàng sử dụng trong xe hơi của bạn hoặc tại nơi làm việc.

Đệm massage có thể xoa bóp lưng của bạn theo ba cách khác nhau: lăn, nhào và gõ, vì vậy bạn có thể chọn xem bạn có muốn thư giãn hay mát xa lưng. Đệm HoMedics cũng cung cấp tính năng Kiểm soát vùng, cho phép đệm tập trung vào một khu vực cụ thể trên lưng của bạn để mang lại một massage tập trung hơn cho bất kỳ điểm nào cảm thấy đặc biệt cứng hoặc đau.

Ghế thư giãn giải trí Deluxe

Ghế thư giãn giải trí Deluxe
Ghế thư giãn giải trí Deluxe

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không chỉ mang lại cho bạn một massage tốt mà còn bổ sung cho nội thất sang trọng trong phòng khách của bạn, có lẽ bạn cần xem xét kỹ hơn về ghế massage thư giãn Deluxe. Nó trông tuyệt vời và hoạt động tốt với bất kỳ thiết kế nội thất nào, đó là điều mà bạn không thể chấp nhận với ghế massage.
Relaxzen Deluxe đi kèm với một chiếc ghế dài có thể mát xa chân trong khi bạn thư giãn trên ghế. Có chín cài đặt massage được cấu hình sẵn trong mô hình này và bạn có thể tùy chỉnh mát xa bằng cách điều chỉnh tốc độ, cường độ và vùng mục tiêu.

Ghế cảm ứng Human Touch iJoy Active 2.1

Ghế cảm ứng Human Touch iJoy Active 2.1
Ghế cảm ứng Human Touch iJoy Active 2.1

Mẫu máy tầm trung này có mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một chiếc ghế massage tốt: nhiều cài đặt massage tự động, ngả và túi bên cho điện thoại, điều khiển từ xa, máy tính bảng và báo. Nó cũng sử dụng một số công nghệ Human Touch ban đầu để mô phỏng massage cảm ứng của con người theo cách tốt nhất có thể.

Nó nhỏ gọn, cứng cáp, tương đối nhẹ và dễ lắp ráp. Tuy nhiên, nó cũng khá nhỏ và thậm chí có giới hạn trọng lượng người dùng là 200 pounds. Vì vậy, nó có thể không phải là một ý tưởng tốt cho bạn để có được chiếc ghế này nếu bạn cao hơn hoặc lớn hơn người bình thường.

Ghế thư giãn thực sự

Tổng hợp 14 ghế massage tốt nhất bạn nên sở hữu 3

Ghế massage cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là một sản phẩm tuyệt vời cho giá cả. Nó có thể không phải là mô hình đẹp nhất và nhỏ gọn nhất, nhưng nó mang lại sự mát xa tuyệt vời với 52 túi khí và tám con lăn massage được trải đều qua đệm và tay vịn của ghế để mang lại trải nghiệm massage tuyệt vời nhất. Bạn có thể xoa bóp cổ, cánh tay, lưng, hông và bàn chân trên chiếc ghế này, và cũng có máy sưởi ở vùng thắt lưng, mông và bàn chân.
Tính năng không trọng lực cho phép bạn thư giãn hoàn toàn và mang lại cho trái tim sự tan vỡ mà nó xứng đáng. Chiếc ghế đi kèm với một hướng dẫn lắp ráp chi tiết, vì vậy không có vấn đề gì để đặt nó lại với nhau một khi bạn nhận được nó.

Chọn một chiếc ghế Massage phù hợp với bạn

Trước khi bạn chạy đi để có được chiếc ghế massage đầu tiên, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn chọn một chiếc phù hợp với bạn. Ghế massage không rẻ (1.000 đô la là giá trung bình và nhiều mẫu đắt hơn có sẵn để mua), vì vậy chúng là một khoản đầu tư khá lớn. Tin tốt là một khi bạn có được một cái, tất cả là của bạn và bạn có thể sử dụng nó bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn bị đau lưng, đau khớp hoặc đơn giản là muốn cảm thấy thư giãn và hòa hợp với cơ thể một lần, ghế massage của bạn có thể sẽ trở thành một trong những món đồ yêu thích của bạn ở nhà.

Nói về nhà cửa, bạn cũng cần tính xem bạn có thể phân bổ bao nhiêu không gian cho chiếc ghế mới của mình. Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hơn hoặc một ngôi nhà đông đúc với một gia đình lớn, bạn có thể không có đủ không gian cho một chiếc ghế massage đầy đủ. Nhưng đừng tuyệt vọng: một số ghế massage được thiết kế cho không gian sống nhỏ hơn, vì vậy chúng khá nhỏ gọn và sẽ phù hợp với khu vực giới hạn của bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ phải xem xét chức năng bạn mong đợi từ ghế massage của bạn. Được cấp, ghế massage không phải là tiện ích ưa thích với màn hình, bộ xử lý và máy ảnh khác nhau, nhưng chúng có sự khác nhau về phạm vi và chất lượng của các tính năng mà chúng phải cung cấp. Nếu bạn ổn với việc chỉ có các chức năng cơ bản, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mà vẫn có được một chiếc ghế tuyệt vời. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều cài đặt massage, máy sưởi tích hợp và Bluetooth, có lẽ bạn sẽ phải bỏ ra nhiều hơn cho chiếc ghế massage hiệu suất hàng đầu đó.

The 14 Best Massage Chairs

Related Posts