Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết

Cho dù bạn muốn cải thiện rạp chiếu phim tại nhà hay trải nghiệm âm thanh chất lượng cao nhất, loa tháp tốt sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng sẽ lấp đầy toàn bộ căn phòng của bạn với âm thanh sắc nét và hoàn toàn khiến bạn đắm chìm trong bất cứ điều gì bạn đang xem hoặc nghe. Bên cạnh âm thanh tuyệt vời, họ có rất nhiều phẩm chất hấp dẫn khác. Hầu hết trong số chúng có bảo vệ khỏi nhiễu điện từ, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn đặt chúng gần các thiết bị điện tử khác. Ngoài ra, chúng mỏng và tận dụng không gian theo chiều dọc, vì vậy bạn có thể đặt chúng ở hầu hết mọi nơi.

Danh sách này là sản phẩm của nghiên cứu sâu. Chúng tôi đã bao gồm các loa đơn và cặp tháp. Một số trong số họ là thụ động, nhưng chúng tôi thậm chí đã bao gồm một số tùy chọn rạp hát tại nhà. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời có sẵn, và hầu hết chúng đều có giá rất phải chăng. Danh sách này chứa và đánh giá 19 trong số các mục loa tốt nhất. Có rất nhiều ứng cử viên tốt, vì vậy bạn có thể cảm thấy tự tin trong bất kỳ mô hình nào bạn chọn.

1. Sony SSCS3

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 39

Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách này với một loa tháp do Sony sản xuất. SSCS3 là hệ thống 3 loa, 4 loa. Âm trầm mạnh mẽ được cung cấp với một loa trầm 5.12 feet mới được phát triển có màng loa di động mica cao cấp. Loa tweeter polyester 1 inch và siêu tweeter 3/4 inch ở đây để cung cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh sống động.

Tủ được thiết kế để loại bỏ tất cả tiếng ồn không cần thiết và để lại cho bạn âm thanh rõ ràng và rõ ràng. Đáp ứng tần số nằm trong khoảng từ 45 Hz đến 50.000 Hz. SSCS3 sử dụng công nghệ Crossover được tối ưu hóa sẽ mang đến cho bạn âm thanh độ phân giải cao hơn. Công suất tối đa là 145 watt. Điều quan trọng cần lưu ý đây là một loa tháp đơn.

Nói chung, SSCS3 kết hợp tất cả các khía cạnh tốt nhất của loa Sony và mang lại hiệu suất ấn tượng, đặc biệt là xem xét giá cả.

2. Flagship SVS Ultra Tower

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 40

Tiếp theo, chúng tôi có loa Ultra Tower Flagship do SVS sản xuất. Đây là một sản phẩm cao cấp cung cấp âm thanh thực sự gây chú ý, mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào khi xây dựng. Loa trầm 9 inch kép được làm từ vật liệu cao cấp và có hình học tủ được tối ưu hóa âm thanh. Thiết kế làm cho loa trầm bắn ra ở các góc hơi khác nhau, cung cấp cho bạn một âm thanh thực sự phong phú và phức tạp.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một cặp trình điều khiển tầm trung 6,5 inch được làm bằng nón sợi thủy tinh cao cấp sẽ mang lại kết cấu bổ sung cho giọng nói trong phương tiện truyền thông của bạn. Loa tweeter vòm nhôm cung cấp độ chính xác cao của âm thanh và bạn có thể yên tâm rằng âm nhạc sẽ vẫn không bị biến dạng ngay cả ở mức âm lượng lớn. Bộ khuếch tán FEA có mặt để tăng cường độ phân tán rộng của âm thanh và công nghệ SoundMatch của SVS cung cấp sự giao thoa 3,5 chiều tuyệt vời.

Tóm lại, đây là một số loa tốt nhất trên thế giới và sẽ để lại mọi audiophile ấn tượng.

3. SP-FS52

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 41

SP-FS52 là loa tháp chất lượng cao do Pioneer sản xuất. Để giảm sóng bên trong, loa được đặt trong một tủ cong đúc RF. Có ba loa trầm bề mặt 5,25 inch được thiết kế để cung cấp cho bạn âm thanh bass phong phú. Tần số cao đáng kinh ngạc được ghi lại bằng loa tweeter vòm mềm 1 inch. Các sóng âm thanh loa trầm và loa tweeter được pha trộn hoàn hảo nhờ vào 8 Element Complex Crossover.

Loa này có tính thẩm mỹ cũng như làm hài lòng tai. Đây là một mô hình bán chạy nhất và là một trong những loa tốt nhất trong lớp hiện đang có trên thị trường. Giá cả cũng khá hợp lý.

4. Màn hình âm thanh Polk 70

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 42

Chúng tôi sẽ tiếp tục danh sách này với loa Monitor 70 do Polk Audio sản xuất. Đây là model cao cấp có loa tweeter vòm động 1 inch và bốn loa trầm cân bằng 6,5 inch cho công suất bass cực cao. Monitor 70 có âm thanh nổi rộng tuyệt vời với dải trung và cao tuyệt vời. Đây là một loa hiện đại và phong cách dễ nhìn. Rõ ràng là đạt được với trình điều khiển composite 6,5 inch nhẹ. Cổng loe cũng có mặt để giảm thiểu biến dạng không mong muốn. Loa được làm từ gỗ không cộng hưởng cao cấp, mang lại âm thanh chéo tuyệt vời.

Monitor 70 kết hợp chất lượng cao cấp với giá cả phải chăng.

5. Klipsch RP-280FA

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 43

RP-280FA là một loa đứng sàn tuyệt vời khác, lần này được sản xuất bởi Klipsch. Điều làm cho nó nổi bật là kênh độ cao tích hợp cho Dolby Atmos. Công nghệ Dolby Atmos, nói một cách đơn giản, cung cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh điện ảnh tốt nhất hiện có thể. Nó có thể xác định chính xác một âm thanh và di chuyển nó theo bất kỳ hướng nào nó thích, điều này đơn giản là không thực tế.

Kênh độ cao ở đây để cho âm thanh được phản xạ từ trần nhà để có trải nghiệm âm thanh phong phú hơn. Tần số cao được cải thiện đáng kể nhờ còi Hybrid Tractrix 90 x 90, cũng giảm thiểu méo tiếng và loa tweeter titan tuyến tính treo 1 inch. Đối với âm trầm, chúng tôi có hai loa trầm bằng đồng cerametallic 8 inch sẽ làm cho lõi của bạn rung lên. Loa được đặt trong một tủ gỗ cao cấp.

Nói một cách đơn giản, đây là giấc mơ của mọi audiophile trở thành sự thật.

6. Âm thanh Polk RTI A7

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 44

RTI A7 là loa tháp cao cấp được sản xuất bởi Polk Audio. Loa này mang đến trải nghiệm âm thanh nổi bật nhờ sự kết hợp của loa siêu trầm composite 7 inch kép, trình điều khiển tầm trung 6,5 inch và loa tweeter vòm lụa 1 inch. Vỏ không có cộng hưởng RTI A7 được làm từ một miếng gỗ thật, cho âm thanh rất phong phú. Tiếng ồn cổng giảm nhờ công nghệ cổng nguồn. Ngoài ra, loa này sẽ vẫn mát suốt đêm vì tản nhiệt và ferrofluid được sử dụng để làm mát.

Kích thước của tủ là 17,5 x 43,7 x 7,8 inch, và bạn có thể chọn giữa hai màu: đen và anh đào. RTI A7 đắt hơn một chút so với một số mẫu khác mà chúng tôi đã xem, nhưng nó rất đáng giá, đặc biệt là xem xét mức độ thường xuyên bạn sẽ sử dụng nó.

7. Rockville TM150B

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 45

TM150B là một rạp hát gia đình 10 inch giá trung bình được sản xuất bởi Rockville. Những loa kép này có Bluetooth tích hợp có thể bắt tín hiệu trong phạm vi 70 feet. Đây là một mô hình có một phản ứng bass sâu. Âm thanh được tái tạo ở độ phân giải cao với các thành phần sau: trình điều khiển toàn dải 4 inch, viền cao su và loa tweeter vòm lụa. Nắp bụi đạn ở đó để phát ra âm thanh rõ và rất to, giữ cho mọi âm thanh bị biến dạng.

Công suất cực đại là 1.000 watt, mức này là quá đủ. Âm thanh có thể được sửa đổi với bộ cân bằng 8 băng tần có nhiều cài đặt trước. Tủ được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Ở mặt trước, chúng tôi có đầu vào USB và SD. Ở mặt sau, có hai đầu vào mic, vì vậy bạn có thể tổ chức một bữa tiệc karaoke.

Bộ TM150B là loa tháp hoạt động tuyệt vời sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

8. Onkyo SKF-4800

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 46

Ở đây, chúng tôi có một cặp loa tháp chất lượng cao được sản xuất bởi Onkyo. SKF-4800 có phản xạ âm trầm 2 chiều sẽ làm rung tai bạn. Các loa trầm cung cấp một phản hồi nhanh rất chính xác, và đối với âm thanh cao cấp rõ ràng, có một loa tweeter vòm mềm 2,5 cm. Âm nhạc của bạn sẽ giữ được sự rõ ràng đáng chú ý của nó ngay cả ở mức âm lượng cao nhất và không có dấu vết của sự biến dạng ngay cả ở đầu âm trầm thấp.

Tủ được thiết kế để bổ sung tất cả những điều này để cung cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Đáp ứng tần số nằm trong khoảng từ 55 Hz đến 35 kHz và các cột loa tương thích với phích cắm chuối. Kích thước tủ là 12 x 11,6 x 40,7 inch.

Đây là những loa tháp hiện đại sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho hệ thống âm thanh gia đình hiện tại của bạn .

9. Hệ thống loa Pyle Pro PA

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 47

Gặp gỡ Pyle Pro, một loa tháp được thiết kế cho các bữa tiệc. Loa này có công suất 1.000 watt. Nó được trang bị loa siêu trầm 10 inch mạnh mẽ và loa tweeter 3 inch. Model này tương thích với Bluetooth, vì vậy bạn có thể truyền phát nhạc từ thiết bị điện tử mà bạn chọn. Loa có hai chiều và có đèn LED nhấp nháy sẽ giữ cho bầu không khí tràn đầy năng lượng suốt đêm.

Trên hết, có một bảng điều khiển nơi bạn có thể ảnh hưởng đến các thuộc tính âm thanh khác nhau: âm lượng, âm bổng, âm trầm, tiếng vang, EQ và mức âm lượng mic. Đây là một loa hoạt động có thể được kết nối với những người thụ động hơn. Ở mặt sau, Pyle Pro có đầu đọc thẻ USB và thẻ SD tích hợp, đầu vào phụ và đầu vào micrô cho một đêm karaoke hoang dã.

Âm thanh của Pyle Pro đơn giản là tuyệt vời, và giá cả rất phải chăng.

10. Samsung TW-J5500

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 48

TW-J5500 của Samsung là một dòng loa cao cấp khác. Âm thanh 2.2 kênh kết hợp với loa tweeter và loa trầm hoạt động để mang lại âm cao tốt nhất có thể và các nốt trầm cộng hưởng sâu sắc. Công nghệ Crystal Sound Plus sẽ lọc mọi biến dạng và tiếng ồn không mong muốn để mang đến cho bạn chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Loa cũng có kết nối Bluetooth, vì vậy bạn có thể phát nhạc từ bất kỳ thiết bị nào trong vài giây. Ở mặt sau, bạn cũng có đầu vào quang, AUX và HDMI.

Tháp TW-J5500 có phong cách hình ảnh thanh lịch sẽ bổ sung hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Chúng đắt hơn một chút nhưng cũng đáng giá trong thời gian dài.

11. Loa Fluance Tower

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 49

Tiếp theo, chúng tôi có loa tháp 3 chiều hàng đầu từ Fluance. Những loa tháp Chữ ký này chỉ sử dụng các thành phần cao cấp tốt nhất sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn có một ban nhạc sống trong phòng khách của mình. Âm thanh được tái tạo với độ chính xác âm thanh tuyệt đỉnh. Âm trầm sâu và sạch được cung cấp với loa trầm 8 inch mạnh mẽ. Các tweeter neodymium chất lượng cao đảm bảo rằng tần số cao được cung cấp với độ rõ ràng tối đa. Và mái vòm tầm trung được chỉ ra một cách lý tưởng để cung cấp sự tái tạo gần nhất với bản ghi gốc.

Các tủ được làm từ gỗ MDF âm thanh và được chế tạo chính xác để cung cấp cho bạn âm thanh ấm nhất mà không có bất kỳ dấu vết biến dạng. Nhiễu xạ âm thanh giảm với gấu vách ngăn phía trước 1,4 inch. Kích thước là 15,4 x 10,9 x 47,3 inch, và những chiếc loa này có sẵn màu Đen Ash và Walnut tự nhiên.

Chúng khá đắt, nhưng bạn sẽ không tìm thấy thứ gì tốt hơn.

12. Klipsch RP-6000F

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 50

Loa RP-6000F của Klipsch là một giấc mơ trở thành sự thật đối với bất kỳ audiophile nào. Chúng có các thành phần âm thanh hàng đầu, chẳng hạn như Tweeter Titanium LTS 1 inch cho âm cao thú vị và loa trầm cerametallic bằng đồng 6,5 inch cho âm trầm mạnh mẽ. Phản xạ âm trầm ở đây là một cú hích bổ sung cho những nốt trầm ngọt ngào đó, và sừng Tractrix đảm bảo tất cả các tần số cao được thể hiện với sự chú ý nổi bật đến rõ ràng. Công nghệ treo du lịch tuyến tính giảm thiểu tất cả các biến dạng một cách dễ dàng.

Những loa này cũng cung cấp bi-dây và bi-amping. Bi-dây hoạt động bằng cách thu hút một loa để tập trung vào âm cao và loa còn lại ở các nốt thấp và, trong quá trình, tạo ra âm trung rõ ràng hơn. Bi-amping sẽ cho phép bạn tùy chỉnh chéo nếu bạn đang sử dụng hai bộ khuếch đại.

Mặc dù đắt tiền, những chiếc loa này khá linh hoạt và sẽ cho phép bạn đạt được chất lượng âm thanh chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

13. BIC America Venturi DV64

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 51

Venturi DV64 là loa tháp 2 chiều giá trung bình do BIC America sản xuất. Đối với âm trầm và âm trung phong phú, chúng tôi có loa trầm kép 6,5 inch và bộ tản nhiệt thụ động kép. Các nốt cao được tái tạo thành công với loa tweeter vòm mềm 0,75 inch, bao gồm đáp ứng tần số từ 29 Hz đến 21kHz. DV64 có thể được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng với công suất tối đa 200 watt. Loa cũng được bảo vệ từ tính để tránh nhiễu video với các thiết bị điện tử khác.

Tủ được làm từ gỗ đen chất lượng cao và sẽ dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào. Kích thước của loa này là 8,5 x 38 x 9,25 inch. Nhìn chung, đây là một loa tháp đa năng tuyệt vời.

14. Polk Jig

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 52

Chúng tôi không thể đưa ra danh sách này mà không nhắc đến sản phẩm Polk một lần nữa, đây là một minh chứng tuyệt vời cho sự chú ý đến chất lượng của công ty. Jig là một loa tháp duy nhất nhằm hoàn thành nhà hát gia đình của bạn. Đây là những thành phần chính tái tạo âm thanh: loa tweeter 1 inch, hai trình điều khiển 6,5 inch và hai bộ tản âm bass. Bộ tản nhiệt âm trầm làm việc với loa trầm để mang đến cho bạn những nốt trầm tự nhiên và ấm áp sẽ nhanh chóng lấp đầy căn phòng của bạn. Jig tạo ra âm thanh độ phân giải cao và sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn trong các phòng vừa và nhỏ. Loa này tương thích với hầu hết mọi máy thu tại nhà. Nó có thể xử lý công suất cực đại lên tới 150 watt, quá đủ cho hầu hết các tình huống.

Tóm lại, Jama cung cấp âm thanh âm thanh tuyệt vời với giá cả phải chăng.

15. KEF Q550

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 53

Q550 là một phần của Q Series từng giành giải thưởng do KEF thực hiện. Những chiếc loa này có một phong cách hình ảnh riêng biệt làm chúng tôi ngạc nhiên. Toàn bộ công suất bass được tập trung trong hai bộ tản âm bass 5,25 inch và trình điều khiển bass 5,25 inch mạnh mẽ, và độ rõ và độ sâu âm thanh tuyệt vời đạt được với mảng trình điều khiển Uni-Q nâng cao. Những chiếc loa được thiết kế lại từ năm 2017 này có một tủ hoàn toàn mới, giúp tạo ra âm thanh tự nhiên và mượt mà hơn nhiều. Các tần số trung bình âm thanh tuyệt vời, nhờ các nón giấy mới được cải thiện.

Những loa này được đảm bảo để cung cấp âm thanh rõ ràng nhất có thể, ngay cả ở mức âm lượng tối đa. Công suất tối đa của các loa thụ động này được đặt thành 130 watt (tối thiểu là 15 watt). Chúng có sẵn trong kết thúc vinyl màu trắng, đen và lưới tản nhiệt. Q550 là một mô hình cao cấp tuyệt vời sẽ đặc biệt thu hút những người yêu thích những nốt trầm rung chuyển.

16. Yamaha NS-F210BL

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 54

NS-F210BL là loa tháp 2 chiều được sản xuất bởi thương hiệu nhạc cụ và thiết bị âm thanh nổi tiếng, Yamaha. Hãy yên tâm rằng loa này bao gồm toàn bộ phổ âm thanh và tái tạo trung thực các định dạng âm thanh HD. Nó có thiết kế mỏng sẽ phù hợp với TV hiện đại của bạn.

Các loa trầm kép có nón nhôm tích hợp, sẽ cung cấp cho bạn một phản ứng nhanh và chính xác. Loa có chân đế được làm từ thép chịu lực nặng, và loa tweeter vòm 7/8 inch ở đây để cung cấp cho bạn tần số cao hàng đầu. Loa không có tấm chắn từ tính, vì vậy hãy chắc chắn loại bỏ nó một chút khỏi các thiết bị điện tử khác của bạn. Công suất đầu vào tối đa được đặt thành 120 watt, đủ mạnh để sử dụng tại nhà. NS-F210BL cũng có giá khá phải chăng.

17. Âm thanh Dayton T652-AIR

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 55

T652-AIR là loa tháp kép 6,5 inch được sản xuất bởi Dayton Audio. Chúng có tính năng tweeter AMT 1 inch cung cấp khả năng truyền tần số cao tuyệt vời. Tủ có thiết kế mỏng, vì vậy bạn không cần nhiều không gian cho chúng. Bass-reflex ở đây để cung cấp cho bạn những nốt trầm trầm, và sự rõ ràng và phong phú của âm thanh rất tuyệt khi so sánh với các loa tháp khác cùng loại giá. Chúng là một số loa chất lượng cao, rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

18. Cerwin-Vega XLS-28

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 56

XLS-28 là loa tháp 3 chiều với công suất 200 watt. Nó có hai loa trầm cao 8 inch cho các nốt trầm và một loa trầm tầm trung 6,5 inch với một hình nón được tẩm sợi đặc biệt. Loa tweeter vòm mềm 1 inch thực hiện công việc tốt trong việc cung cấp các tần số cao quan trọng đó. Đây là một loa mỏng và thanh lịch sẽ phù hợp với trang trí của bất kỳ ngôi nhà hiện đại. Đáp ứng tần số nằm trong khoảng từ 45 Hz đến 20 kHz. Kích thước là 33 x 11 x 12,2 inch. Mặc dù tăng giá trở lại, bạn không thể tranh luận về chất lượng của những chiếc Cerwin-Vegas này.

19. NGHỆ THUẬT + SOUND AR1004WH

Top 19 loại loa tháp tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết 57

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có em bé này. AR1004WH là loa tháp giá rẻ được sản xuất bởi ART + SOUND. Loa đã sẵn sàng Bluetooth, khá thuận tiện cho loa trong tầm giá này. Đây cũng là một loa cực kỳ lớn với chất lượng âm thanh rắn. Đó là lý tưởng để thiết lập tâm trạng, vì nó có ánh sáng màu xanh thư giãn. Ngoài ra, có các đế sạc cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Bạn có thể chọn giữa màu đen và màu trắng với mức giá chỉ 100 đô la.

The 19 Best Tower Speakers

Related Posts